Back to top

MỘC CHÂU MILK nhận giải "Điển hình liên kết sản xuất nông nghiệp"

Tối 6-2, Bộ NN&PTNT đã tổ chức lễ tuyên dương các điển hình liên kết sản xuất nông nghiệp và trao giải cuộc thi báo chí viết về nông thôn mới gắn với cơ cấu lại ngành Nông nghiệp. Đến dự có Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ cùng đại diện lãnh đạo các bộ, ngành trung ương.

Phát biểu tại lễ tuyên dương và trao giải, Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Xuân Cường cho biết, năm 2017 dù gặp khó khăn nhưng ngành Nông nghiệp đã vươn lên và đạt được nhiều kết quả quan trọng. Kết thúc năm 2017, cả nước có 3.069 xã đạt chuẩn nông thôn mới, 43 đơn vị cấp huyện được Thủ tướng Chính phủ công nhận đạt chuẩn nông thôn mới.

Lễ tuyên dương có 75 điển hình gồm: 25 nông dân, 25 doanh nghiệp và 25 hợp tác xã đã có thành tích trong việc tổ chức liên kết sản xuất nông nghiệp tốt góp phần phát triển kinh tế, đem lại hiệu quả thiết thực cho ngành nông nghiệp, nông dân, nông thôn.

Công ty Cổ phần Giống bò sữa Mộc châu vinh dự là đơn vị được nhà nước tuyên dương trong buổi lễ vì những đóng góp tích cực cho nền nông nghiệp nước nhà, phát triển ngành chăn nuôi bò sữa từ khâu chăn nuôi, trồng trọt đến chế biến các thành phẩm từ sữa bò, giúp cải thiện đời sống, tạo công việc ổn định cho con em địa phương.

Đại diên công ty- đồng chí Nguyễn Sỹ Quang Phó tổng giám đốc thị trường đã lên nhận bằng khen.
Theo Báo chí viết